Top 10 con dao bỏ túi tốt nhất - Phần 14

 Cán dao của Delica4 được làm từ kết cấu hai chiều cổ điển của Spyderco, cách thiết kế được sử dụng ở rất nhiều con dao của họ. Kết cấu cho phép bạn cầm con dao lại theo một cách thoải mái và tiện lợi. Cán dao có những lớp bằng thép để làm tăng cảm giác chắc chắn mà con dao đem lại bạn sử dụng. Cán dao cũng có trục vịt cho phép bạn điều chỉnh ốc vít nếu lưỡi dao bị lỏng.

Nếu bạn quan tâm đến dao victorinox Hà Nội thì hãy tham khảo tại địa chỉ wetrek.vn nhé.

Delica4 sử dụng khóa David Boye Dent và đây là một chiếc khóa rất rất tốt. Ngay cả dưới lực nắm rất mạnh, chiếc khóa vẫn ở nguyên vị trí. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chiếc khóa này ngay cả dưới những nhiệm vụ khó khăn nhất.
 
Những nhà đánh giá đã cho con dao này 4.5 sao, khẳng định rằng nó là “một con dao hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày” cũng như là “con dao sử dụng hàng ngày với mức giá tốt nhất”. Với mức giá siêu thấp là 1 triệu 300, KnifeUp đồng ý và khuyên sử dụng chiếc dao này như là một con dao hàng đầu cho bất cứ ai cần một con dao sử dụng hàng ngày.

Kết luận
Trong bài viết này, chúng tôi đã review về những điều bạn nên tìm kiếm ở một con dao bỏ túi tốt nhất cũng như là 10 con dao tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dựa vào nhu câu của bạn, thứ tự có thể đúng hoặc không đúng đối với bạn. Hãy cân nhắc bài hướng dẫn này khi bạn mua một con dao. Nếu bạn có bất cứ gợi ý nào, hãy để lại ở mục bình luận bên dưới. 

Xem thêm thông tin bài viết khác của wetrek.vn tại địa chỉ: wetrek.vn/thuong-hieu/thung-da-giu-nhiet-coleman.htm
 
05/06/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan